Nhập khẩu - sản xuất - chế tác theo order
Tất cả các mặt hàng pha lê trang trí

 

den-tha-pha-le-thanh-tam

Thanh Tâm Art Crystal Group

  Lời đầu tiên, cho phép Thanh Tâm Group được gửi đến Quý Khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất..!

Trải qua bao nhiêu năm thăng trầm trong lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng. Bằng chính năng lực, sự nhiệt tình học hỏi và không ngừng sáng tạo Thanh Tâm Group nay đã khẳng định được vị thế của mình trong loại hình nội thất có một không hai này.

Kính thưa quý Khách: trong sự hối hả của công việc và cuộc sống, đôi lúc chúng ta cảm thấy thật mệt mỏi và căng thẳng. Những lúc như vậy, ta thường khát khao tìm đến một nơi tĩnh lặng và bình yên nhất để lấy lại cân bằng sinh khí. Sinh khí : là phong thủy. Do đó thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là trang trí mà còn là loại hình nghệ thuật mang tính thẫm mỹ cao. Công trình nội thất không những là tâm huyết, là công sức, là sự kỳ vọng của bạn bè, của người thân vào gia chủ mà còn phải khẳng định được " Đẳng Cấp của Chủ Nhân ".

Với bề dày kinh nghiệm và những nổ lực không mệt mỏi của Thanh Tâm Group, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý Khách sự :“ Tôn Vinh Bậc Nhất”.

Sản phẩm được tư vấn tận tâm, thiết kế theo yêu cầu. Nguồn nguyên liệu cao cấp ngoại nhập. Mẫu mã, màu sắc độc đáo và đa dạng . Chính sách bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe.Giá thành cạnh tranh nhất trong mọi thời điểm..!

Một lần nữa bằng tất cả sự kính trọng của mình Thanh Tâm Group xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã tín nhiệm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi rất vinh dự góp phần để "Đẳng Cấp " của Quý Khách được tỏa sáng hơn nữa trong màn đêm của pha lê nội thất.

Trân trọng cảm ơn Quý Khách..!
Kính chúc Quý Khách “ Thuận Buồm Xuôi Gió " - " Mã Đáo Thành Công“

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đèn thả pha lê, đèn thả thông tầng pha lê
Giới thiệu đèn pha lê, pha lê trang trí cao cấp Thanh Tâm Group
den-tha-pha-le-01

Đèn thả pha lê Thanh Tâm 8801

 

den-tha-pha-le-02

Đèn thả pha lê Thanh Tâm 8802

den-tha-pha-le-03

Đèn thả pha lê Thanh Tâm 8803

 

den-tha-pha-le-04

Đèn thả pha lê Thanh Tâm 8804

den-tha-pha-le-05

Đèn thả pha lê Thanh Tâm 8805

den-tha-pha-le-06

Đèn thả pha lê Thanh Tâm 8806

 

den-tha-pha-le-07

Đèn thả pha lê Thanh Tâm 8807

den-tha-pha-le-08

Đèn thả pha lê Thanh Tâm 8808


Trang >> 1 . 2 . 3 . 4 . 5 . 6 . 7 . | Kế tiếp | Xem tất cả sản phẩm

Welcome to Thanh Tam Art Deco Crystal Vietnam Factory

Các sản phẩm chủ lực của Thanh Tâm Art Crystal Group

rem-pha-le-trang-tri-khong-gian

 

rèm-pha-lê-thanh-tâm Rèm pha lê phong thủy, pha lê trang trí không gian hoàn hảo...

Rèm pha lê hay còn gọi : màn pha lê, mành pha lê, rèm sợi pha lê, màn chuỗi hạt pha lê, rèm pha lê trang trí không gian, rèm vách ngăn không gian, rèm pha lê thẩm mỹ nghệ thuật, mang lại vẻ đẹp lãng mạn sang trọng quý phái đẳng cấp..

 

cau-thang-pha-le-trang-tri-cau-thang-pha-le

 

trang-trí-cầu-thang-pha-lê Cầu thang pha lê, nội thất pha lê quán bar, vũ trường,karaoke...

Nội thất pha lê, cầu thang pha lê, trụ pha lê, cột pha lê, trụ pha lê màu khắc 3d, trụ đèn pha lê, đèn trụ đứng, trụ ống, trụ pha lê tròn, trụ vuông, pha lê trang trí quán bar, cafe, lounge hotel, vũ trường, đẹp lấp lánh quyến rũ hơn, lộng lẫy hơn..

 

quà-tặng-pha-lê-cao-cấp

 

quà-tặng-pha-lê-cúp-pha-lê Quà tặng pha lê, cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê, pha lê 3d..

Quà tặng pha lê, quà tặng doanh nghiệp, tặng phẩm cá nhân, điêu khắc pha lê,chế tác các loại pha lê, pha lê màu, pha lê 3d, bắn 3d, khắc 3d, quà tặng phong thủy, khai trương, kỷ niệm, sinh nhật, kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê...

About Us

pha-lê-thanh-tâm

Thanh Tam Art Crystal Group

Chúng tôi : Thanh Tâm Art Crystal Group với tâm ý thành ý " Thành Công vì cái Tâm của chính mình " Muốn Thành Tâm được trước hết phải có cái tâm trong sáng. Cái tâm đó - chữ tâm đó là: Thanh Tâm.

Tinh khiết như pha lê. Và từ đó Thanh Tâm được ươm mầm, được lớn lên, được nâng niu trong vòng tay như những viên pha lê bé bỏng..!

Theo tháng năm, Thanh Tâm đã trải qua bao nhiêu thăng trầm trong lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng, bao nhiêu năm dành trọn tình yêu cho pha lê, bao nhiêu năm làm bầu trời đêm thầm lặng. Chúng tôi chỉ mong muốn đón nhận được nụ cười của Quý Khách đó là phần thưởng lớn nhất dành cho chúng tôi...

Read More
Copyright by Thanh Tam © www.denthaphale.com - All Rights Reserved | Design by Thanh Tam Art Crystal Group - Hotline: 090.88.535.88